Đèn phòng ngủ treo tường cho giấc ngủ thêm nồng và sâu hơn

Phòng ngủ là nơi khởi đầu và kết thúc một ngày của mỗi một người, do đó phòng ngủ chính là nơi quan trọng nhất trong một căn nhà. Nơi mọi người dùng để ngã lưng thư giãn sau những ngày căng thẳng, mệt mỏi. Nơi đắm chìm vào những giấc ngủ êm ái để bắt đầu cho một ngày mới. Bởi vậy, việc thiết kế phòng ngủ luôn được chú trọng. Với một số ý tưởng về đèn phòng ngủ treo tường, chắc chắn giấc ngủ của bạn sẽ nồng và sâu hơn.

Bố trí đèn phòng ngủ treo tường

 

Bố trí đèn phòng ngủ treo tường

Bạn có thể thay đổi màu sắc của căn phòng, có thể thay đổi chiếc giường ngủ hay thêm một bình bông với hương thơm nhẹ dịu mà bạn thích… nhưng tất cả những cách bài trí đó không mang lại nhiều hiệu ứng để có thể tác động vào giấc ngủ ngủ của bạn say hơn hay mang lại chiều sâu cho căn phòng của bạn. Với đèn phòng ngủ treo tường, bạn sẽ có một cảm nhận hoàn toàn khác. Đó là những cảm giác đa chiều của những ánh đèn mang lại.

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn mẫu mã cùng với nhiều màu sắc khác nhau của đèn ngủ treo tường được bày bán nhằm cung ứng cho nhu cầu của khách hàng. Trong đó được chia thành hai loại đèn chính đó là đèn dùng cho phòng người lớn và đèn dùng cho phòng trẻ em.

Đèn phòng ngủ treo tường cho người lớn

Tùy theo sở thích của mỗi người thì sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Mẫu mã thì có nhiều loại nhưng về ánh sáng thì chủ yếu là những màu sáng trầm và nhẹ. Như màu vàng lơ, màu sáng trắng không hắt, hay màu đỏ đồng. Những màu này tạo cảm giác dễ chịu cho không gian phòng, cũng như tạo cảm giác dễ chịu cho mắt khi nhìn, dễ đưa vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó tạo cảm giác ấm áp và mặn nồng cho căn phòng của lứa đôi.

Đèn phòng ngủ treo tường cho người lớn

 

Đèn phòng ngủ treo tường cho người lớn

Ngoài ra, nếu như chủ căn phòng là một người yêu thích nghệ thuật thì những kiểu đèn trang trí chính là một phần tạo nên sự độc đáo cho phòng ngủ của mình. Với một chút khéo léo trong sự kết hợp giữ kiến trúc căn phòng, màu sắc phòng cùng những kiểu loại đèn với những ánh sáng hòa hợp hay đối chọi tạo cá tính mạnh. Chắc chắn khách thăm sẽ rất nể phục con mắt thẩm mỹ của chủ căn phòng.

Đèn phòng ngủ treo tường cho trẻ em

Thường thì những đứa trẻ rất kết màu sắc, thích những gì đó lung linh, tạo cảm giác vui mắt khi quan sát. Do đó, các kiểu mẫu đèn phòng ngủ treo tường cho trẻ em được thiết kế với đủ loại hình mẫu hoạt hình cùng với nhiều màu sắc tươi vui. Phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

Về màu sắc thì các loại đèn phòng ngủ treo tường cho trẻ em có màu sáng. Bóng hay vỏ ngoài được xi màu. Tạo cho trẻ nhỏ cảm giác thích thú. Ngoài ra còn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng dễ thương, khi trang trí cho căn phòng của bé sẽ tạo cho bé một thế giới riêng với lung linh sắc màu. Một thế giới của trẻ thơ đúng nghĩa, vừa tươi sáng, vừa huyền diệu như cổ tích. Ru bé vào giấc ngủ với những giấc mơ đẹp về cuộc sống.

Một ngày, mỗi người dùng hết 2/3 thời gian trong phòng ngủ. Có thể thấy được phòng ngủ quan trọng như thế nào đối với mỗi cá nhân. Mọi thứ trong căn phòng hòa hợp, giấc ngủ của bạn sẽ đầy và ngon giấc. Và cách bố trí ánh sáng là một phần quyết định cho giấc ngủ đó của mỗi người.

 

Bài viết liên quan